Xi lanh của thương hiệu SMC được rất nhiều người ưa chuộng, là thương hiệu hàng đầu được tin dùng hiện nay. Các loại xi lanh khí nén của thương hiệu này vô cùng đa dạng, mỗi một loại sẽ có các chức năng và đặc điểm riêng biệt. Để hiểu rõ hơn về những loại xi lanh phổ biến của thương hiệu này, mọi người hãy tìm hiểu qua thông tin sau. 

Các loại xi lanh khí nén SMC có đa dạng các dòng sản phẩm khác nhau

Xi lanh dẫn hướng SMC

Trong việc phát triển các dòng sản phẩm, thiết bị khí nén, thương hiệu SMC cung cấp rất nhiều loại thiết bị khác nhau. Trong đó, xi lanh là một dòng sản phẩm phổ biến nhất với nhiều ưu điểm nổi trội và xi lanh dẫn hướng là một trong số đó.

Xi lanh dẫn hướng được thiết kế với những cải tiến hiện đại, có thiết kế nhỏ gọn. Chi tiết và phần vỏ sản phẩm được làm từ vật liệu tốt, có độ cứng cao, có thể chịu được các tác động lớn. Thiết bị xi lanh dẫn hướng của SMC được phân chia thành hai loại, đó là xi lanh dẫn hướng dòng MG và CX, mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Xi lanh không trục SMC 

Xi lanh không trục của thương hiệu này có những sự cải tiến mới mẻ

Xi lanh không trục SMC cũng là dòng xi lanh phổ biến trên thị trường hiện nay, được rất nhiều đơn vị sử dụng. Dòng xi lanh này có hộp vận chuyển một mảnh, với piston chạy xuyên suốt chiều dài hành trình. Xi lanh được trang bị đệm bên trong, nhằm duy trì áp suất không khí.

(Xem thêm: https://taxionline.vn)

Thiết kế của xi lanh không trục này được nâng cấp về hiệu suất vòng bi, có khả năng chống trượt. Xi lanh này được trang bị khả năng chống bụi và chống nước với dải đệm bịt kín bên ngoài, tránh được những tác động, chất ô nhiễm từ môi trường bên ngoài. Thiết kế của loại xi lanh này có chân đế nhỏ gọn hơn so với các loại xi lanh khác.

Xi lanh kẹp SMC 

Xi lanh kẹp của SMC được phát triển với nhiều dòng sản phẩm khác nhau

Xi lanh kẹp SMC được phát triển với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Theo đó, xi lanh này có những loại như: xi lanh kẹp quay MK, xi lanh kẹp có khóa, xi lanh kẹp CK, xi lanh kẹp pin, xi lanh kẹp nguồn, xi lanh kẹp điện…

Với sự đa dạng về các dòng xi lanh kẹp của thương hiệu này, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng, ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Với các dòng xi lanh kẹp này có thiết kế mới mẻ, tính năng hiện đại và thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt.

Trong các dòng xi lanh này, thì xi lanh kẹp kiểu xoay là loại phổ biến nhất. Loại này thường được sử dụng để chuyển đổi áp suất khí nén, trở thành chuyển động quay. Thiết kế của loại xi lanh này cũng đơn giản, có kích thước nhỏ gọn, hoạt động được trong nhiều môi trường khác nhau. Các thiết bị xi lanh của SMC hiện đang được phân phối chính hãng tại Hydro–Tek Việt Nam.